Thiết kế sofa giường đẹp

Thiết kế sofa giường đẹp

Ngôi nhà của bạn chỉ có 1, 2 phòng ngủ cho vợ chồng và con cái. Mỗi khi có khách hoặc người thân đến chơi lại không biết sắp xếp chỗ ngủ như thế nào? Đừng lo lắng, chiếc sofa giường thông minh sẽ giúp bạn. Sẽ thật tuyệt vời khi có một chiếc sofa giường đa năng tiện nghi thoải mái nhưng không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Tham khảo mẫu giường thông minh kết hợp sofa độc đáo dưới được tổng hợp dưới đây ngay nhé.

Thiết kế ghế sofa này đảm bảo sự gọn gàng cần thiết cho một căn phòng nhỏ. Giường có khả năng gấp lên linh hoạt tạo thành sofa sang trọng. Bạn có thể tận dụng sofa để làm nơi nghỉ ngơi thư giãn nhanh sau những giờ học, làm việc vất vả. Không quá cầu kì về kiểu dáng, giường kết hợp thêm với kệ trang trí tiện lợi.

Nhìn qua chắc không ai nghĩ đây là một chiếc giường, bởi vì trông nó gọn gàng như một chiếc sofa vậy. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ tốt mà nó còn giúp bạn có không gian lưu trữ lí tưởng.

Nhiều gia đình không có điều kiện tạo phòng ngủ riêng cho bé. Vì vậy, bố mẹ thường tận dụng không gian trống để tạo nơi nghỉ ngơi riêng cho con. Thiết kế ghế sofa giường thông minh dưới đây hoàn toàn phù hợp.

Nếu những mẫu sofa phòng khách thông thường chỉ được sử dụng để ngồi hoặc khi bạn muốn năm cũng sẽ rất khó chịu bởi những chiếc sofa chỉ tập trung vào chức năng cho người ngồi để sử dụng. Do vậy,những chiếc sofa dài thường rất ít khi được sử dụng để nằm thường xuyên.Tuy nhiên, với những mẫu sofa giường phòng khách được chú trọng thiết kế cho chức năng giường nằm với hệ thống đệm mút êm ái giúp bạn không bị đau lưng khi nằm ngủ.

Đặc biệt, sofa giường còn có phần tựa lưng được thiết kế có thể ngả các về phía sau với các góc độ được tùy chỉnh giúp bạn dễ dàng chọn được những góc độ ngả lưng tạo cảm giác thoải mái tốt nhất cho bạn khi cần tựa lưng, nghỉ ngơi và theo dõi các chương trình truyền hình.

Những mẫu sofa giường bằng nỉ sẽ giúp thoáng khí, thấm mồ hôi cũng như vệ sinh dễ dàng để hạn chế các loại vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào cơ thể con người. Liên hệ 0989.274.146 – 024.6687.2568 để được tư vấn.

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn