Sofa hiện đại cho căn hộ chung cư mới nhất 2020

Sofa hiện đại cho căn hộ chung cư mới nhất 2020

Phòng khách luôn là nơi để gia chủ thể hiện phong cách của mình. Có người thích lãng mạng, người hướng về cổ điển, người thì đơn giản nhẹ nhàng nhưng tất cả để hướng về lịch sự sang trọng. Bởi vì đó là nơi để đại gia đình quây quần và là nơi đón tiếp khách quý. Và một trong những vật dụng không thể thiếu ở mỗi phòng khách đó chính là bộ Sofa. Sofa chiếm diện tích khá lớn trong phòng khách bởi vậy mà 1 thiết kế phù hợp với căn phòng là vô cùng quan trọng. Sofa hiện đại cho phòng khách Màu sắc trang nhã lịch sự để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Hầu hết các căn hộ chung cư đều có gam màu sáng. Bởi vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn màu sắc và phong cách cho phòng khách của bạn.

Bộ sofa gam màu nhẹ nhàng đặt tại phòng khách, sự kết hợp hoàn hảo của chiếc bàn trà gỗ thiết kế hài hòa giữa khối hình tròn giảm bớt tính thô cứng của các góc cạnh trong căn phòng. Tone màu nâu nhạt cho không gian phòng khách ấm áp hơn.

Một thiết kế sofa trẻ trung, đặc biệt dưới 35 tuổi. Mẫu thiết kế đang được rất nhiều lượt tìm kiếm bởi mẫu mã cực trẻ trung giá siêu túi tiền và không quên tính hiện đại.

Màu sắc cực quyến rũ.

Sofa Vừa cổ điển vừa hiện đại.

Hay những mẫu sofa đơn cũng đang được rất ưa chuộng . Bạn có thể trang trí phòng ngủ hoặc góc nhỏ nào đó tại căn phòng ví dụ như: ban công…

Tham khảo Nội thất chung cư tại: Nội thất Elegant   Thiết kế nội thất Elegant  Siêu thị nội thất Elegant 

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn