Giường ngủ đôi cho bé – Nội thất Elegant

Giường ngủ đôi cho bé – Nội thất Elegant

Xu hướng hiện tại của các gia đình trẻ là mua căn hộ 2-3 phòng ngủ. Bởi vậy mà các nhà thiết kế nội thất luôn sáng tạo phù hợp với nhu cầu của các chủ hộ. Đặc biệt là phòng ngủ các bé, nơi luôn được các nhà thiết kế chú trọng nhất, bởi nó không chỉ để các bé nghỉ ngơi mà chính là một nơi mọi sản phẩm trong đó phải tạo cho các bé hứng thú để học tập.

 

Hiện tại chiếc giường ngủ đôi ngộ nghĩnh được rất nhiều bậc phụ huynh chọn để đặt ở phòng các con. Không chỉ tạo cho con 1 không gian riêng, giúp các con tự lập hơn mà kích thước giường lại vô cùng nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, giá cả lại vô cùng phù hợp. Và đặc biệt chất liệu giường lại vô cùng linh hoạt, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc giường gỗ công nghiệp để sản xuất, chứ phải quá ngặt nghèo chọn chất liệu như giường tầng. Bởi vậy mà chi phí tạo ra chiếc giường kiểu này khá là rẻ.

Không chỉ vậy nó còn giống như chiếc giường đơn mà người lớn cũng có thể sử dụng được và đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Phù hợp nhất với căn phòng diện tích nhỏ. Những căn hộ dịch vụ cũng có thể tham khảo thiết kế phòng ngủ như thế này.

Phòng ngủ cho bé mới được hoàn thiện theo phong cách hiện đại. Gia đình 2 con, căn phòng tuy nhỏ nhưng được bày biện các nội thất hợp lý và các con vẫn có những góc học tập và nghỉ ngơi rất riêng tư.

Bạn nào có nhu cầu thiết kế căn phòng như thế này có thể tham khảo thêm tại đây: Nội thất Elegant 

Hoặc liên hệ Hotline: 0908.021.586 – 0975.696.405 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn