Chung cư Mr.An hiện đại – tinh tế

Chung cư Mr.An hiện đại – tinh tế

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại với tông màu ghi kết hợp màu nâu trầm tạo không gian sang trọng của không gian Châu Âu. Một bộ sofa to với những chiếc gối mềm mại và êm ái được sắp xếp tinh tế ở  trung tâm phòng, bàn trà hình bầu dục thu hút. không gian hiện đại và tinh tế hơn bởi gam màu hiện đại và tinh tế, đem đến cho căn phòng một màu sắc hiện đại. Sử dụng gam màu trầm tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng. Không gian rộng lớn và hiện đại đem đến cho căn hộ chung cư sự thông thoáng và tinh tế.

Phòng khách được thiết kế thu hút, các không gian được kiến trúc sư thể hiện tỉ mỉ. Không còn là những bức tường thô cứng nữa mà thay vào đó là một không gian với những bức tường hiện đại và tinh tế, góp phần tạo nên một màu sắc mới lạ cho căn phòng.

Bàn ăn được thiết kế hình chữ nhật xinh xắn, nhấn nhá bởi 6 chiếc ghế với màu sắc và kiểu dáng giống nhau.

Tủ bếp được thiết kế với tông màu trắng tạo cảm giác rộng và gọn gàng.

Nội thất phòng ngủ chung cư không được thiết kế đồng bộ với phòng khách, căn phòng có cửa sổ lớn tận dụng được ánh sáng tự nhiên mang lại sự hài hòa trong không gian. Gam màu sáng bao phủ toàn bộ không gian đem đến một màu sắc hiện đại và tươi mới. Không gian như trở nên hiện đại và tinh tế hơn bởi cửa sổ kính tự nhiên đem đến ánh sáng cho căn phòng.

Không gian căn phòng giống như một điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng, không gian hiện đại và tinh tế hơn bởi cách phân phối màu sắc, hiện đại và tinh tế. Trong không gian mỗi một màu sắc lại là một điểm nhấn tuyệt vời cho căn nhà và cũng chính là mong muốn của chính gia chủ của căn phòng.

Liên hệ 090.802.1586 – 024.6687.2586 để được tư vấn.

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn