Chung cư hiện đại Mr. Trường – Đồ Sơn

Chung cư hiện đại Mr. Trường – Đồ Sơn

Các vật dụng như kệ ti vi, tủ… từ gỗ MFC An Cường được sử dụng với thiết kế nhẹ nhàng, tinh giản về mặt chi tiết, chú trọng vào việc làm nổi bật những đường nét khỏe khoắn và cong nhẹ nhàng tinh tế.

Đồng thời ở mẫu thiết kế nội thất chung cư này, không gian phòng khách được tạo điểm nhấn với những mảng tường được ốp gỗ, kết hợp với bể thủy sinh mang lại vẻ đẹp tự nhiên, khoáng đãng.

Khu vực phòng bếp nổi bật với các thiết bị tiện nghi được bài trí khoa học và gọn gàng. Tất cả hỗ trợ một cách tốt nhất cho công việc bếp núc hàng ngày của gia chủ.

Nét hiện đại trong phòng bếp đến từ những thiết bị được sản xuất từ các loại vật liệu mới, với bề mặt sáng bóng và độ bền cao, mang lại trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng.

Nội thất phòng ngủ Master vẫn được lựa chọn với tone màu như phòng khách nhằm tạo nên một tổng thể thống nhất trong toàn bộ không gian nội thất.

Cửa sổ lớn thiết kế rèm che làm nổi bật sự uyển chuyển, thanh lịch, lại có thể mang lại ánh sáng tự nhiên mỗi lúc thư giãn nghỉ ngơi.

Ngoài vật dụng chính trong mỗi phòng ngủ đó là chiếc giường với ga đệm cao cấp mang lại sự thoải mái cho mỗi giấc ngủ, căn phòng còn được trang bị thêm tivi, bàn làm việc giúp gia chủ có thể thư giãn bằng việc đọc sách, xem phim mỗi lúc trong phòng.

Nhà vệ sinh rộng rãi, thông thoáng.

Liên hệ để được tư vấn.

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn