Bàn trà Nhật sang trọng lịch sự bậc nhất giá cả phù hợp chỉ có tại Nội thất Elegant

Bàn trà Nhật sang trọng lịch sự bậc nhất giá cả phù hợp chỉ có tại Nội thất Elegant

??̀? ???̀ ???̣̂? một phong cách thiết kế độc đáo đậm chất trà đạo của người Nhật. Nhắc đến người Nhật là nhắc đến những con người cần cù chăm chỉ và có phong cách trà đạo mà nhiều nơi trên thế giới phải học hỏi. Bởi vậy mà văn hóa trà đạo, những tinh hoa tạo ra tạo ra văn hóa trà đạo từ đó được thế giới công nhận và phát triển, một trong số đó là chiếc bàn trà.

Bàn trà kiểu Nhật giữ nguyên tính đơn giản, vững chắc nhưng được thiết kế cách tân theo hơi hướng thời hiện đại mang lại một luồng gió mới cho phòng khách của gia đình bạn. Nó đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Một chiếc bàn trà tạo cho phòng khách không khí đầm ấm quây quần, nơi đón tiếp khách sang trọng nhưng gần gũi. Rất đáng để bạn lựa chọn nó.

Với thiết kế cũ trung bình của mỗi chiếc bàn trà Nhật chân thấp từ 15-20cm, thiết kế mới đã sáng tạo tinh tế kiểu dáng và thay đổi kích thước phù hợp hơn với thiết kế sofa cơ bản tạo ra sự hài hòa giữa các vật dụng trong nhà, nâng tầm nội thất phòng khách của bạn.

Không chỉ vậy nó còn là một nội thất đa năng với các ngăn kéo tiện lợi cho việc cất giữ đồ đạc: Nhanh lẹ, tiện dụng, tiết kiệm diện tích.

   

Tại Nội thất Elegant chúng tối luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất gửi đến các bạn. Không chỉ giúp bạn có được sản phẩm Đẹp – Độc – Đa năng mà còn là sự lựa chọn tuyệt vời để đón đầu xu thế.

Nếu bạn là người yêu Nội thất đẹp vui lòng liên hệ để tham khảo thêm và nhận tư vấn tốt nhất

Hotline: 0908.021.586 – 0989.274.146

 

Nhận tư vấn từ Nội thất Elegant

Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được yêu cầu của bạn